Cung cấp dịch vụ giúp việc Hải Phòng

5/5 - (1 vote)

Dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ là gì?

Dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ là dịch vụ cung cấp người giúp việc theo giờ để làm các công việc gia đình như dọn dẹp nhà cửa, giặt là, đi chợ, nấu ăn, chăm sóc người già, trẻ em và vật nuôi.

Mach Ban Nhung Cach Lau Cua Kinh Hieu Qua Sach Sang Bong Nhu Moi 8
Dịch vụ giúp việc Hải Phòng là gì?

Khác với người giúp việc truyền thống, người giúp việc nhà theo giờ không phải làm công việc cố định toàn thời gian cho một hộ gia đình mà có thể làm việc cho nhiều hộ gia đình, nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày. Ngoài làm việc tại nhà, người giúp việc nhà theo giờ được thuê để dọn dẹp cửa hàng, văn phòng công ty và tổng vệ sinh sau xây dựng.

Vì sao nên chọn dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ?

Có thể bạn đã biết một người giúp việc, từ nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ, trông con… mọi việc trong nhà bạn sẽ lo cho bạn… Nếu không làm được nếu không có người giúp việc chắc hẳn bạn sẽ khó hoàn thành mọi việc ở nhà  vì bận việc ở công ty.

Cung cấp dịch vụ giúp việc Hải Phòng
Lợi ích cửa dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ

Bạn nên lựa chọn dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ bởi những ưu điểm sau:

  • Không sống chung với người giúp việc: Điều này giúp tiết kiệm diện tích cho gia chủ dành cho người giúp việc và phù hợp với những gia đình đông người với diện tích vừa và nhỏ. Ngoài ra, việc sống chung với người giúp việc chắc chắn sẽ dẫn đến những mâu thuẫn, xích mích với chủ nhà. Người giúp việc sẽ đi làm theo thời gian đã thỏa thuận và rời đi khi xong việc.

  • Tiết kiệm tiền bạc và thời gian: Việc dọn dẹp nhà cửa đối với một số hộ gia đình có thể hoàn thành trong vòng 2-4 giờ. Vì vậy, khi thuê người giúp việc toàn thời gian sẽ rất lãng phí, chưa kể các khoản chi phí đi kèm khác như tiền ăn uống, sinh hoạt. Vì vậy, thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp gia chủ tối ưu được chi phí sinh hoạt.

  • Giờ giấc linh hoạt: Bằng việc sử dụng dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ, chủ nhà  hoàn toàn chủ động về thời gian thuê người giúp việc và có thể dễ dàng hủy lịch thuê người giúp việc nếu có lượng công việc đột xuất.

  • Đảm bảo tài sản an toàn: Dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ hiện nay đã có các gói bảo hiểm để bồi thường  cho khách hàng nếu người giúp việc nhà bị mất cắp hoặc hư hỏng.

 

Nên chọn dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ ở đâu?

Hiện nay rất nhiều công ty có dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn thuê được người giúp việc an toàn và chất lượng, bạn hãy đến với chúng tôi – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Làm Sạch Phát Đạt. 

Công ty TNNH Thương mại Phát Đạt
Công ty TNNH Thương mại Phát Đạt

Vậy lý do vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ của Công  ty Phát Đạt?

  • Dịch vụ uy tín: Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên công ty. Chúng tôi luôn ý thức rằng sự hài lòng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với mong muốn mang lại sự xuất sắc trong lĩnh vực giúp việc gia đình cho người Việt Nam. Trong những năm qua, trung tâm đã không ngừng nỗ lực cải tiến, cung cấp và đào tạo chất lượng dịch vụ. và chất lượng nguồn nhân lực.
  • Người giúp việc chất lượng: Người giúp việc của công ty Phát Đạt phải trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng về đạo đức, phẩm cách và các kỹ năng cần thiết trước khi được đưa về nhà thực tập. Hàng năm, trung tâm còn tổ chức các buổi hội thảo thường niên để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm thực tế,  giúp trung tâm nắm rõ được trình độ tay nghề của từng nhân viên . 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: Từ những ngày đầu thành lập, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với mong muốn nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng tay nghề. Trong những năm qua, công ty đã đạt được nhiều thành tích trong ngành nhờ giải quyết vấn đề thất nghiệp ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Trên đây là thông tin về dịch vụ giúp việc Hải Phòng theo giờ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho vấn đề của bản thân và tìm được dịch vụ giúp việc theo giờ tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới.

Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại:   0225 6633 888 – 0965 899 518