Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng

5/5 - (1 vote)

Các văn phòng làm việc tại Hải Phòng thường xuyên sử dụng thảm trải sàn để không gian được trang trọng và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe của nhân viên, tìm kiếm và hợp với đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng cần được cấp lãnh đạo chú ý nhiều hơn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng

Lý do cần phải vệ sinh thảm văn phòng

Thảm trải sàn nói chung, hiện này đã trở thành một vật dụng trang trí không quá xa lạ với nhiều không gian. Trong đó có cả những văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, thảm trải sàn có thể đem lại nhiều ảnh hưởng xấu nếu không được vệ sinh đúng cách.

Đảm bảo sức khỏe của nhân viên

Thảm trải sàn là nơi ẩn náu hoàn hảo của vô vàn vi khuẩn có hại cho sức khỏe, đặc biệt là hệ hô hấp. Nếu không sử dụng các dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng chuyên nghiệp, vật dụng này sẽ vô tình đem lại những bệnh lý hô hấp nguy hiểm cho nhân viên khi hoạt động trong không gian văn phòng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng
Thảm bẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhân viên

Do đó, việc vệ sinh thường xuyên hoặc ký kết hợp đồng định kỳ với dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng sẽ đảm bảo tình trạng sức khỏe của toàn bộ nhân sự.

Duy trì độ mới của thảm trải sàn

Các loại thảm văn phòng nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ dễ dàng khiến cho không gian văn phỏng trở nên cũ kỹ, mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tìm kiếm dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng cũng giúp duy trì độ mới của vật dụng trang trí một cách tối ưu.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng
Duy trì độ mới của không gian văn phòng

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng

Với những lý do quan trọng trên, thảm văn phòng cần được làm sạch định kỳ, để đảm bảo sức khỏe của các nhân viên. Phát Đạt với dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng chính là đơn vị uy tín!

Ưu điểm của dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Phát Đạt

  • Là đơn vị tiên phong, sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp nhà cửa trọn gói tại Hải Phòng.
  • Phát Đạt luôn sử dụng các thiết bị máy móc, vật dụng hiện đại, hóa chất tẩy rửa đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Chất lượng dịch vụ đi kèm chất lượng phục vụ: Phát Đạt luôn không ngừng trau dồi kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên.
  • Phát Đạt cung cấp quy trình làm việc rõ ràng trong dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng.

Quy trình làm việc trong dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng – Phát Đạt

Bước 1: Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng sử dụng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch các loại bụi mịn, lông động vật và các rác thải nhỏ có trên bề mặt thảm trải sàn. Thuận tiện cho các bước tiếp theo.

Bước 2: Thực hiện pha chế dung dịch vệ sinh theo một tỉ lệ nhất định cho từng loại thảm. Cho vào bình chứa của máy giặt thảm văn phòng chuyên dụng. Hóa chất chuyên dụng giúp khử mùi, diệt khuẩn và đánh tan các vết bẩn ẩn sâu bên trong.

Bước 3: Tiếp theo chuyên viên của dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng sẽ điều khiển máy cho toàn bộ khu vực trải thảm trong không gian văn phòng.

Bước 4: Lần lượt hút sạch toàn bộ các chất bẩn lẫn nước sau khi vệ sinh thảm bằng máy hút công nghiệp kết hợp với đầu hút chân không. Quy trình được lặp lại nhiều lần, đến khi chuyên viên tại Phát Đạt xác nhận thảm đã được làm sạch hoàn toàn bởi dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng.

Bước 5: Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ thảm trải, các chuyên viên sẽ sử dụng máy sấy thảm công nghiệp để làm khô thảm một cách nhanh chóng. Bước cuối này cực kỳ quan trọng, nhằm giúp thảm khô hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng, tránh tình trạng ẩm thấp gây ra nấm mốc bên trong.

Thông tin liên hệ dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà tại Hải Phòng khiến khách hàng không khỏi đắn đo. Nhưng không phải tất cả các công ty đều có dịch vụ tuyệt vời, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu trước khi chọn nơi uy tín và chất lượng tốt.

dọn nhà hải phòng
Thông tin liên hệ 
Công ty TNHH thương mại dịch vụ làm sạch Phát Đạt là công ty được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, đảm bảo an toàn trong khâu dọn nhà. Ngoài ra, tại Phát Đạt thường xuyên có các chương trình tặng thưởng phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ liên hệ ngay và trải nghiệm những  dịch vụ dọn nhà Hải Phòng của chúng tôi.