Quy trình giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Rate this post

Giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Hôm nay PHÁT ĐẠT sẽ giới thiệu cho bạn quy trình giặt thảm tại Hải Phòng chuyên nghiệp hiệu quả.

Quy trình giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng – Vệ sinh công nghiệp Phát Đạt

Quy trình giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Chuẩn bị trước khi giặt thảm

Trước khi tiến hành các bước giặt thảm văn phòng. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất liệu và tình trạng các vết bẩn bám trên thảm để chuẩn bị các thiết bị máy móc và hóa chất phù hợp. Đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ giặt thảm Hải Phòng hiệu quả nhất.
– PHÁT ĐẠT hiện đang sở hữu máy hút công nghiệp, máy giặt thảm văn phòng chuyên dụng, máy sấy thảm công nghiệp, hóa chất và một số dụng cụ hỗ trợ làm sạch khác.

Xem thêm một số bài viết:

Các bước giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình giặt thảm văn phòng tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Bước 1: Dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch hoàn toàn bụi bẩn, lông vật nuôi, rác vụn…. trên bề mặt thảm để các bước giặt thảm tại Hải Phòng tiếp theo tiến hành nhanh và hiệu quả hơn.

Bước 2: Pha trộn các loại hóa chất theo một tỉ lệ nhất định cho từng loại thảm với nước, sau đó đổ vào bình chứa của máy giặt thảm văn phòng công nghiệp. Hóa chất có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và đánh tan mọi vết bẩn bám sâu bên trong thảm.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta điều khiển máy giặt chà sạch toàn bộ các vết bẩn bám sâu bên trong thảm văn phòng.

Bước 4: Sau đó, hút sạch toàn bộ các chất bẩn và nước sau khi giặt bằng máy hút công nghiệp kết hợp với đầu hút chân không.
– Các bước giặt thảm trên được lặp lại nhiều lần. Cho đến khi PHÁT ĐẠT xác nhận thảm được làm sạch hoàn toàn bởi dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng (nếu thảm quá bẩn).

Bước 5: Cuối cùng chúng tôi sẽ dùng máy sấy thảm công nghiệp để làm khô thảm. Nhằm giúp thảm khô hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Điều này vô cùng quan trọng, bởi nếu để thảm ướt thì khi mọi người đi lại sẽ khiến thảm bị bẩn hơn nhiều so với thảm khô. Ngoài ra thảm ướt gây cảm giác khó chịu và không an toàn khi sử dụng, để ướt lâu trong thời tiết mưa nồm ở Hải Phòng có thể làm thảm văn phòng bị mốc và có mùi hôi. Vậy nên nhất định phải làm khô thảm trước khi kết thúc quá trình giặt thảm Hải Phòng.

Với các bước trên, Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng PHÁT ĐẠT tự tin mang đến dịch vụ làm sạch thảm văn phòng tốt nhất. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Ưu điểm của công ty giặt thảm phòng làm việc PHÁT ĐẠT

  • PHÁT ĐẠT là đơn vị đi đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, dọn nhà trọn gói
  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất xuất xứ rỏ ràng, không độc hại thân thiện với môi trường.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn không ngừng học hỏi.
  • Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc dịch vụ tốt nhất nếu chọn chúng tôi
  • Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu thêm: