CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÀM SẠCH PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÀM SẠCH PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÀM SẠCH PHÁT ĐẠT

Hotline

0965899518

ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG GIÁ RẺ NHẤT

Bạn đang tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng giá rẻ nhất? Câu trả lời chính là PHÁT ĐẠT. Công ty chúng tôi chuyên dọn nhà trọn gói giá rẻ uy tín hàng đầu, được rất nhiêu khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Quy trình chuyển nhà ở Hải Phòng của Phát Đạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi Quý khách có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ công ty chuyển nhà giá rẻ hải phòng PHÁT ĐẠT theo các số điện thoại 0965.899.518: hoặc qua Website: vesinhcongnghiephp.com , Email: phatdatclean.hp@gmail.com và trên tất cả các kênh truyền thông….nhân viên của PHÁT ĐẠT sẽ tiếp nhận và ghi lại các thông tin của Quý khách (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách dọn nhà trọn gói hải phòng nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ Quý khách yêu cầu để khảo sát đánh giá khối lượng đồ cần chuyển và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho Quý khách.

Nếu quý khách đồng ý với báo giá của chúng tôi thì sau đó 2 bên sẽ thống nhất phương án giao hàng và ngày giờ bắt đầu giao. Và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất Hải Phòng

Tới ngày đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên PHÁT ĐẠT sẽ đến và don chuyển nhà trọn gói hải phòng, chuyển văn phòng....

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc trong nhà, văn phòng làm việc của bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách AN TOÀN, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao,… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí. Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của quý khách tại địa điểm mới.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán Hợp đồng

Ngay sau bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. 

 Phát Đạt cam kết chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng giá rẻ nhất

- Chúng tôi sẽ bồi thường 100% nếu có xảy ra thiệt hại như: đổ vỡ, mất mát, hư hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.

- Chuyển nhà giá rẻ hải phòng  PHÁT ĐẠT cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như hợp đồng.

- Lắp đặt chuẩn chỉnh mọi đồ đạc đã tháo để dễ dàng vận chuyển từ địa điểm cũ sang địa điểm mới

- Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ

chuyen nha tron goi hai phong

- Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà trọn gói Hải Phòng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần hỗ trợ tư vấn miễn phí,vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0965.899.518 hoặc qua website chính thức của PHÁT ĐẠT tại địa chỉ: https://vesinhcongnghiephp.com/

đối tác
kinh doanh
  • 7
  • 6
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1
hỗ trợ
trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

Đặt hàng và bảo hành

  • 0965899518
  • phatdatclean.hp@gmail.com
liên hệ
điểm giao dịch
1