Giới thiệu về chúng tôi

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÁT ĐẠT.

  •  Công ty vệ sinh công nghiệp PHÁT ĐẠT là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các loại máy móc thiết bị làm vệ sinh công nghiệp.
  •  Công ty vệ sinh PHÁT ĐẠT đã không ngừng lớn mạnh, phát triển và đến nay tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và đa dạng các sản phẩm làm sạch với chất lượng cao, giá thành hợp lý.
  •  Công ty vệ sinh PHÁT ĐẠT luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đồng thời, PHÁT ĐẠT cũng là nhà phân phối cấp cao của nhiều thương hiệu toàn cầu uy tín về máy móc thiết bị làm sạch như; hãng TENNANT (Hoa Kỳ), KLENCO (Singapore), PULEX (Italy)

*       Sứ mệnh

 PHÁT ĐẠT cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

*      Mục tiêu- Chiến lược – Tầm nhìn đến năm 2020

– Khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch tại Việt Nam; Đặc biệt mở rộng phân phối có chọn lọc các thương hiệu máy móc thiết bị làm sạch uy tín trên toàn cầu nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

– Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch cụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng và hậu mãi, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

*      Giá trị cốt lõi

– Sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, an toàn, công nghệ tiên tiến.

– Sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại.

– Quan hệ đối tác, khách hàng chân thành và bền vững.

– Trách nhiệm với cộng đồng.

– Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

*       Giao ước của chúng tôi:

Công ty PHÁT ĐẠT cùng với khách hàng và các đối tác, tự hào mang nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự phát triển “Xanh” cho cộng đồng.

*       Khách hàng là bạn đồng hành

Thành công của PHÁT ĐẠT được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”, sức mạnh của PHÁT ĐẠT cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. 

*       Con người là sức mạnh   

Thành công của PHÁT ĐẠT bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm,

tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh PHÁT ĐẠT.

*       Cộng đồng là nhà

   “Làm việc vì một môi trường trong sạch hơn và an toàn hơn”  là tôn chỉ hoạt động và cũng là những thành công mà chúng tôi có được để duy trì sự ủng hộ của cộng đồng dành cho sản phẩm và dịch vụ của PHÁT ĐẠT.  Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, tạo nên sự thịnh vượng, tôn trọng giá trị văn hóa và khuyến khích hoạt động trong cộng đồng.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại:   0225 6633 888 – 0965 899 518