Vệ sinh trường học Hải Phòng

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, những quy định nghiêm ngặt về trong vấn đề vệ sinh trường học Hải Phòng được đưa ra nhằm đem lại không gian học tập sạch sẽ và tinh tươm nhất cho các em học sinh cũng như các bậc thầy cô.

Vấn đề vệ sinh trường học Hải Phòng được quan tâm ít nhiều

Nhu cầu vệ sinh trường học Hải Phòng

Hải Phòng là cái nôi sản sinh nhiều bậc trí thức, đóng góp ít nhiều vào sự phát triển của xã hội hiện nay. Vì thế, sự xuất hiện của những ngôi trường nổi tiếng là điều không thể thiếu mỗi khi nhắc đến thành phố “hoa phượng đỏ”.

Tầm quan trọng của giữ gìn vệ sinh trường học

Không những thế, Hải Phòng còn là vùng đất nổi tiếng về vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường công cộng. Mọi khu vực đều được đảm bảo sự sạch sẽ, không rác thải. Do đó, không hề ngạc nhiên khi nhu cầu tìm kiếm đơn vị vệ sinh trường học Hải Phòng được chú ý nhiều và trở thành chủ đề hot tại các ban lãnh đạo nhà trường hiện nay.

Phát Đạt – Đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học Hải Phòng

Phòng học sạch bóng vi khuẩn sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe của thầy lẫn trò. Nắm bắt nhu cầu trên, Phát Đạt cho ra đời dịch vụ vệ sinh trường học Hải Phòng. Với sự chuyên nghiệp quá quá trình làm việc cùng khoảng thời gian hoạt động bền bỉ, chúng tôi tự tin sẽ đem lại không gian phòng học sạch sẽ nhất.

Dịch vụ vệ sinh trường học Hải Phòng tại Phát Đạt bao gồm hai loại hình: Thường ngày và Định kỳ.

Phát Đạt cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

Các công tác vệ sinh thường ngày

 • Chúng tôi thực hiện đóng, mở cửa các phòng học theo lịch của trường (đối với đơn vị là trường học)
 • Quét sạch rác bẩn tại những khu vực như: Sân trường, tiền sảnh, bãi xe..
 • Tiến hành vệ sinh sàn, sảnh, hành lang, cầu thang. Quét và thu dọn rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt bề mặt sàn nhà, lau khô và đảm bảo luôn sạch sẽ, khô thoáng.
 • Làm sạch tổng thể khu vực toilet với hóa chất làm sạch chuyên biệt cho sàn, ốp tường, gương, lavabo. Ngoài ra , Phát Đạt còn sử dụng những hóa chất chuyên dụng hỗ trợ khử mùi, đồng thời thường xuyên đi tour để xả nước và xử lý phát sinh.
 • Quét , thu gom rác thải tại các lớp học, phòng bệnh….Thực hiện trang bị túi rác mới ở mọi phòng ban, phòng học.
 • Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn, Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường….Làm sạch hệ thống cửa: cửa ra vào, cửa sổ…

Công việc vệ sinh trường học định kỳ

Vệ sinh trường học định kỳ theo tuần.

 • Lau và làm sạch hệ thống cửa sổ, các vật dụng có bề mặt kính.
 • Quét mạng nhện, vệ sinh sạch sẽ các gờ, hộp, công tắc, bảng hiệu….trong không gian phòng ban.
 • Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.
 • Hút bụi các phòng ban và phòng có sử dụng thảm trải sàn…

Vệ sinh trường học định kỳ theo tháng, quý.

Tùy theo mức độ sinh hoạt cùng số lượng người sinh hoạt tại mỗi đơn vị, Phát Đạt sẽ cung cấp kế hoạch vệ sinh trường học Hải Phòng theo tháng hoặc theo quý.

Đảm bảo mọi phòng ban đều sạch bóng vi khuẩn

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh trường học Hải Phòng

 • Phát Đạt luôn đặt sự sạch sẽ lên hàng đầu. Vì thế, mọi công việc luôn đạt kết quả tốt cũng như nhận được nhiều lời khen của quý khách hàng, tổ chức, trường học,…
 • Sử dụng những chất tẩy rửa có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ mua bán. Đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng hay chất lượng vật dụng được lau dọn.
 • Đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên được đào tạo bài bản, đã thực chiến ở nhiều dự án vệ sinh công nghiệp khác nhau.

Lời kết

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh trường học Hải Phòng tại Phát Đạt, không gian phòng học sẽ được duy trì sự tinh tươm và sạch bóng, đảm bảo an toàn cho cả thầy lẫn trò trong quá trình học tập, truyền tải kiến thức. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá chi tiết.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại:  0313 734 055